Bắc Ninh – thủ phủ FDI của miền Bắc, với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện cùng những chính sách đầu tư hấp dẫn đã mở ra những cơ hội và tiềm năng cho thị trường BĐS Bắc Ninh. Hanaka Paris Ocean Park là dự án đang thu hút đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng.

Triển vọng thị trường BĐS sau dịch Covid-19

Trong 8 tháng, Bắc Ninh liên tục công bố thông tin về các dự án mới bao gồm khu đô thị, trung tâm thương mại và khu công nghiệp. BĐS Bắc Ninh tiếp tục nằm trong nhóm được quan tâm nhất khu vực phía Bắc. Giá tại đây cũng đang leo ở mức cao, trung bình từ 25 – 30 triệu đồng/m2 đối với sản phẩm đất nền trong 6 tháng đầu năm.

Với thành công kiểm soát dịch hiệu quả đã tạo ấn tượng tốt trong mắt các nhà đầu tư nước ngoài. Và những tín hiệu khả quan phần nào giúp các nhà đầu tư nhìn thấy tiềm năng lớn của thị trường bất động sản 2020 sau nửa đầu năm u ám. Từ đó không ít các nhà đầu tư sẵn sàng nắm bắt cơ hội đầu tư ngay sau đại dịch.

Sức hút lớn từ phân khúc đất nền

Không chỉ sở hữu vị trí địa lý quan trọng, là nơi đón đầu sự phát triển kinh tế, thị xã Từ Sơn còn nằm trong phạm vi quy hoạch phấn đấu nâng cấp trở thành thành phố vào năm 2022, nơi đây đang có những điều kiện tốt nhất và hứa hẹn sẽ trở thành điểm chú ý cho các nhà đầu tư trong những năm tới.

Hanaka Paris Ocean Park – Sức hút của thị trường BĐS Bắc Ninh - Ảnh 1.

Sỡ hữu cụm công nghiệp trọng điểm của toàn miền Bắc với các KCN VSIP, Đại Đồng, Tiên Sơn và là điểm đến của các “ông lớn” như Microsoft, Pepsi, Mapletree, Foxconn,… Từ Sơn đã và đang thu hút số lượng lớn lao động, các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài,… đến sinh sống và làm việc khiến nhu cầu BĐS tăng cao và lực cầu lớn.

Theo đại diện Trung tâm Giao dịch nhà đất Bắc Ninh cho biết, giá đất nền ở Bắc Ninh thời gian tới vẫn duy trì, thậm chí có thể tiếp tục tăng lên. Nắm bắt cơ hội đó, nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn Từ Sơn là điểm đến “lí tưởng” cho dòng tiền của mình.

Hanaka Paris Ocean Park – Sức hút của thị trường BĐS Bắc Ninh - Ảnh 2.

Điển hình là dự án Hanaka Paris Ocean Park có vị trí thuận lợi ngay tại trung tâm Từ Sơn được đánh giá sẽ trở thành khu vực sôi động và sầm uất. Bên cạnh đó, với giá bán hợp lý và tiềm năng tăng giá chắc chắn, đất nền tại Hanaka Paris Ocean Park đã trở thành sự lựa chọn an tâm của các nhà đầu tư. Cùng với vị trí thuận lợi là chuỗi tiện ích cao cấp với hệ thống các tiêu chuẩn quốc tế và môi trường không gian sống xanh, thông minh chính là những yếu tố nâng tầm giá trị của Hanaka Paris Ocean Park.

Hanaka Paris Ocean Park – Sức hút của thị trường BĐS Bắc Ninh - Ảnh 3.

Sự ưu ái đối với các dự án BĐS có sổ đỏ gắn liền với tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người Việt. Đến nay, dù có rất nhiều sản phẩm BĐS liên tục bung hàng ra thị trường song những dự án có sổ đỏ vẫn luôn có sức hút lớn đối với khách hàng. Dự án Hanaka Paris Ocean Park đã có sổ đỏ trao tay đảm bảo mọi quyền lợi và sự an toàn cho khách hàng.

Sau dịch Covid-19, xu hướng đầu tư BĐS dịch chuyển về các tỉnh được dự báo sẽ gia tăng nhiều hơn. Điều này lý giải vì sao dự án Hanaka Paris Ocean Park “thắng thế” trên thị trường Từ Sơn với sức tiêu thụ sản phẩm ấn tượng. Bên cạnh đó, sự đa dạng về dòng sản phẩm càng thu hút sự quan tâm của người mua khi là kênh đầu tư “chắc ăn” trong thời điểm hiện tại.

Hanaka Paris Ocean Park – Sức hút của thị trường BĐS Bắc Ninh - Ảnh 4.
Nguồn: CafeF.vn

Cơ hội đầu tư sở hữu đất nền, shophouse tại khu đô thị vị trí Trung Tâm nội đô với quy mô lớn và đẳng cấp nhất thị xã Từ Sơn:

Liên hệ:

   ♦ Phòng kinh doanh bán hàng: 0918 960 888
   ♦ Website: https://hanakaparisoceanpark.com

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY